Trang chủ / Cho thuê xe tự lái

Cho thuê xe tự lái

CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG CHO THUÊ XE TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI

Xe từ 4 đến 7 chỗ

Các dòng xe cho thuê – Fortuner – INNOVA – Camry – Sonata – Santafe – Ford Everest – Ford Ranger – Mitsubitshi Triton – Honda Civic – Mazda 3 – Honda City Thủ tục cho thuê xe: 📖📘📚 – 01 CMND ( bản chính) – 01 Giấy phép lái xe (bản chụp) – 01 hộ khẩu (bản chính) – Thế chấp tài sản bằng xe máy hoặc tiền mặt có giá trị tương đương 30 triệu đồng💰💰💰 Mọi chi tiết xin liên hệ: ☎️ 0912686666 – 0982001001 https://www.facebook.com/chothuexetulaivn

A.THỦ TỤC NHẬN XE:
+ Bằng lái xe hạng B1 trở lên
+ Chứng minh thư nhân dân (bản chính)
+ Hộ khẩu (bản chính)
+ Xe máy kèm đăng ký (hoặc tiền mặt)

B CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:  Cam kết chất lượng của Phương Đông:
– Đảm bảo chất lượng xe luôn hoạt động tốt , ổn định và an toàn

+ Đảm bảo chất lượng cho thuê xe ôtô tự lái giá rẻ luôn hoạt động tốt, ổn định và an toàn
+ Xe ô tô luôn được vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi và an toàn
+ Néu Quý khách có nhu cầu thuê xe có lái.Công ty Đảm bảo Lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường Hà Nội đi các tỉnh lân cận…

C.THỦ TỤC CẦN KHI THUÊ XE TỰ LÁI:

 1. Bạn phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc.
  2. Sổ hộ khẩu ( bản chính) có tên bạn (có thể bạn không phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. ( Những trường hợp không có hộ khẩu xin xác nhận tạm trú tại phường đang cư  trú )
  3. Tài sản ký cược. Có hai phương án lựa chọn:
  – C1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 15 – 30 triệu.
  – C2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 10 -30  triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).
  Tổng số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho văn phòng công ty.

D.NỘI QUY CHO NGƯỜI THUÊ XE TỰ LÁI:

 1. Hội tụ đầy đủ các điều kiện về thuê xe tự lái (xem điều kiện cho thuê xe tự lái).
  2. Kiểm tra kỹ càng tình trạng xe khi nhận và ký biên bản bàn giao xe.
  3. Tự Chịu trách nhiệm trước pháp luật và với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng xe được thuê.
  4. Thời gian thuê xe có thể được tính theo tiếng hoặc theo ngày tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng và mục đích sử dụng.
  5. Người thuê xe phải tự chi trả lương lái xe, xăng dầu, các loại phí cầu đường, bến bãi…
  6. Nghiêm Cấm đem xe đi cầm cố, thế chấp hay giao xe cho người khác sử dụng. Cấm sử dụng xe chở hàng lậu, quốc cấm hay sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm đi xe vào đường ngập nước.
  7. Tuân thủ và thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng trong quá trình thuê xe tự lái.

E.THỦ TỤC TRẢ XE:

Theo quy định, người thuê phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…
Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi bàn giao cho người mới

 

Tập đoàn xe Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô như xe tự lái xe có lái xe, dịch vụ đưa đón sân bay , dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên cho các công ty các nhà máy và các chuyên gia nước ngoài. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe từ xe bình dân đến các dòng xe cao cấp. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn xe Phương Đông - xephuongdong.gpd.vn Năm 2020
0912686666
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Enjoy this blog? Please spread the word :)