Trang chủ / Cho thuê xe tự lái / Độ cốp điện CX5

Độ cốp điện CX5

Độ cốp điện CX5

Thông số kỹ thuật
Độ cốp điện CX5 uy tín – chuyên nghiệp – đẳng cấp nhất Hà Nội Ngày này, với xu hướng mở cốp xe theo hiệu...
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0912686666

Độ cốp điện CX5 uy tín – chuyên nghiệp – đẳng cấp nhất Hà Nội

Ngày này, với xu hướng mở cốp xe theo hiệu ứng tự động đang được mọi người chú ý đến rất nhiều. Bởi chúng là một công nghệ tự động, nên mọi người cũng khá thích. Khi mở cốp xe không cần đứng gần ô tô, mà cũng chẳng phải động tay vào chúng. Vì thế, công nghệ độ cốp điện tự động cho Mazda CX5 đang được mọi người đánh giá rất cao. Chúng vừa tiện ích, dễ sử dụng, còn mang lại cho chiếc xe trở nên hiện đại hơn.

do-cop-dien-cx5

Các bạn chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản như: việc ấn nút thôi là cốp xe sẽ tự động mở ra và cũng tự động đóng vào khi các bạn ấn thêm nút nữa. Độ cốp điện cho ô tô của mình, chúng còn giúp cho các bạn thấy tiện lợi trong việc mở cốp xe hơn.

Cốp điện còn giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi các bạn sử dụng cốp điện CX5, bạn còn cảm nhận được sự an toàn của chúng, mà chúng còn làm chiếc xe của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Những sản phẩm để tạo nên được cốp điện CX5 gồm có:

Thanh chống cửa cốp, hộp kiểm soát cửa cốp, nút bấm điều khiển, các thiết bị này thường được mọi người lựa chọn nắp đặt phía bên trái của tay lái, trên cửa cốp và thìa khóa xe.

Những cách để các bạn mở cốp điện CX5 khi đã nắp xong hoàn chỉnh:

  • Nút bấm trong (nằm ở vị trí vô lăng) : khi ngồi trong xe các bạn cũng có thể mở cốp xe ra được, không cần phải đi ra ngoài xe.
  • Nút bấm sau cốt: các bạn di chuyển ra cốp xe và bấm vào nút đó, cốp xe sẽ tự động mở.
  • Tích hợp chìa khóa zin của xe (nhấn 2 lần nút mở khóa) : chỉ cần có một chìa khóa nhưng chúng có tác dụng vừa mở được xe, và vừa mở được cốp xe.
Please follow and like us:

Tập đoàn xe Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô như xe tự lái xe có lái xe, dịch vụ đưa đón sân bay , dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên cho các công ty các nhà máy và các chuyên gia nước ngoài. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe từ xe bình dân đến các dòng xe cao cấp. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Trụ sở chính : 87 Trần Quốc Vượng - p.Dịch Vọng Hậu -Q. Cầu Giấy - Hà Nội

0912686666 - 0982001001 - 02462757777   GỌI NGAY

Zalo: 0912686666 - www.gpd.vn

 

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn xe Phương Đông - xephuongdong.gpd.vn Năm 2020
0912686666
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Enjoy this blog? Please spread the word :)