Trang chủ / Taxi Sân Bay / Cảnh báo điểm mù Ford Everest

Cảnh báo điểm mù Ford Everest

Cảnh báo điểm mù Ford Everest

Thông số kỹ thuật
Cảnh báo điểm mù Ford Everest lắp đặt uy tín chất lượng Những điểm mù thường xuất hiện ở trên gương chiếu hậu, phía sau của...
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0912686666

Cảnh báo điểm mù Ford Everest lắp đặt uy tín chất lượng

Những điểm mù thường xuất hiện ở trên gương chiếu hậu, phía sau của chiếc xe, nằm ở cột trước của xe (cột chữ A), nằm ở phía trước xe. Đó là những điểm mù mà chúng ta không thể nhìn thấy được khi lưu thông trên đường. Vậy nên để khắc phục những điểm mù này chúng ta cần phải làm gì? Để khắc phục những điểm mù này một các tốt nhất, hiệu quả nhất.

canh-bao-diem-mu-ford-everest

Là chúng ta đi lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Everest cho xe. Khi lắp hệ thống cảnh báo điểm mù xong, thì các chủ nhân không còn phải băn khoăn gì về việc lưu thông trên đường nữa. Chúng giúp các bạn quan sát tất cả các vật cản, khi các bạn muốn dừng xe hay rẽ sang trái, phải. Khi các bạn dừng xe hoặc rẽ sang trái, phải mà có vật cản chắn hay gần chạm vào xe bạn thì hệ thống này rẽ kêu nên để cho các bạn biết để tránh và dừng lại.

Hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Everest cũng là một thiết bị quan trọng cho chiếc xe của bạn. Chúng giúp cho tất cả người lái thấy vui vẻ, thích thú khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm này đem lại cho người sử dụng vô vàn niềm vui và sự an toàn khi lái xe.

Nên lắp cảnh báo điểm mù ở đâu tốt nhất?

Việc lắp đặt cảnh báo điểm mù về chất lượng tốt, giá cả hợp lí nhất chỉ có ở Tú Linh Auto.

Cơ sở Tú Linh Auto chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Everest một cách hiệu quả nhất. Với sản phẩm thì được cơ sở đi nhập trực tiếp, về lắp đặt thì có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Please follow and like us:

Tập đoàn xe Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô như xe tự lái xe có lái xe, dịch vụ đưa đón sân bay , dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên cho các công ty các nhà máy và các chuyên gia nước ngoài. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe từ xe bình dân đến các dòng xe cao cấp. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Trụ sở chính : 87 Trần Quốc Vượng - p.Dịch Vọng Hậu -Q. Cầu Giấy - Hà Nội

0912686666 - 0982001001 - 02462757777   GỌI NGAY

Zalo: 0912686666 - www.gpd.vn

 

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn xe Phương Đông - xephuongdong.gpd.vn Năm 2020
0912686666
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Enjoy this blog? Please spread the word :)