Trang chủ / Taxi Sân Bay / Cảnh báo điểm mù CRV 2019

Cảnh báo điểm mù CRV 2019

Cảnh báo điểm mù CRV 2019

Thông số kỹ thuật
Cảnh  báo điểm mù CRV 2019 Theo mọi người hiểu và nghĩ rằng điểm mù là điểm mà người lái xe không thể nhìn thấy...
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0912686666

Cảnh  báo điểm mù CRV 2019

Theo mọi người hiểu và nghĩ rằng điểm mù là điểm mà người lái xe không thể nhìn thấy được khi di chuyển xe trên đường. Hay là những góc khuất không nằm trong tầm nhìn của người lái xe. Hiểu theo cách khác thì điểm mù là điểm mà người lái xe không thể quan sát được, cũng không thể nhìn qua gương chiếu hậu được. Các điểm mù được nằm ở những vị trí phía trước xe, phía sau xe hay những điểm mù được gây ra từ những chiếc gương chiếu hậu.

canh-bao-diem-mu-crv-2019

Vậy nên việc Cảnh báo điểm mù CRV 2019 rất là quan trọng, bởi điểm mù giúp người lái kho di chuyển sang làn đường mà mình cần đi. Hay đi qua các ngã tư, các ngã rẽ khó và các bãi đậu xe đông đúc. Khi đó những điểm mù khiến người lái khó quan sát được, những xe đang chạy cùng làn được hay khác làn đường với mình. Khiến cho người lái xe thấy căng thẳng, khó xử lí tình huống hơn.

Vậy nên các chủ nhân của những chiếc xế hộp hãy đi lắp bộ cảnh báo điểm mù CRV 2019, để khi lái thấy an toàn hơn.

Cảnh báo điểm mù CRV 2019 có 2 dạng khác nhau như:

  • Hệ thống cảnh báo mù bị động: Đó là một hệ thống cảnh báo điểm mù một cách đơn giản và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại dễ dàng lắp đặt hơn. Chúng chính là một cử dụng, một gương cầu lồi được đặt ở vị trí góc đỉnh của chiếc gương chiếu hậu giúp người lái mở rộng được tầm nhìn khi lái hơn.
  • Hệ thống cảnh báo điểm mù chủ động: được sử dụng bởi ứng dụng cảm biến, công nghệ hỗ trợ gắn với chiếc gương chiếu hậu ở trước và sau chiếc xe. Để khi những xe di chuyển xung quanh xe của bạn thì chúng sẽ cảnh báo cho bạn, để bạn biết và quan sát tốt hơn.

Hãy đến với cơ sở Tú Linh Auto để được lắp đặt hệ thống Cảnh báo điểm CRV 2019 để khi di chuyển trên đường chủ nhân của những chiếc xế hộp sẽ thấy an toàn hơn.

Please follow and like us:

Tập đoàn xe Phương Đông chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô như xe tự lái xe có lái xe, dịch vụ đưa đón sân bay , dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên cho các công ty các nhà máy và các chuyên gia nước ngoài. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe từ xe bình dân đến các dòng xe cao cấp. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Trụ sở chính : 87 Trần Quốc Vượng - p.Dịch Vọng Hậu -Q. Cầu Giấy - Hà Nội

0912686666 - 0982001001 - 02462757777   GỌI NGAY

Zalo: 0912686666 - www.gpd.vn

 

Bản quyền thuộc về Tập Đoàn xe Phương Đông - xephuongdong.gpd.vn Năm 2020
0912686666
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Enjoy this blog? Please spread the word :)